Monday, 13/07/2020 - 23:48|

XUÂN YÊU THƯƠNG

XUÂN YÊU THƯƠNG

Mỗi khi hoa mai hoa đào bung lụa chính là lúc nhà nhà nhộn nhịp sắm sửa chuẩn bị cho một cái tết đầm ấm sum vầy. Thế nhưng đâu đó vẫn còn nhiều gia đình đang phải bươn chải nơi xa để kiếm miếng cơm mà chưa có tiền sắm tết. Còn nhiều đứa trẻ chưa có tấm áo mới để đi chơi xuân vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái. Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp năm mới, để động viên tinh thần các em học sinh nghèo vượt khó có được cái tết vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. Trường THCS TT Nhã Nam rất vinh dự nhận được sự quan tâm ủng hộ của chính quyền địa phương, hội phụ nữ TT Nhã Nam, hội cha mẹ học sinh, hội chữ thập đỏ TT Nhã Nam và các nhà hảo tâm trên địa bàn. Nhà trường đã quyên góp được 55 xuất quà tặng cho 55 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường. Ngày 28/12 âm lịch và cũng là buổi học cuối cùng kết thúc một năm cũ để các em về nhà ăn tết. Đại diện chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể và các nhân đã đến và tặng quà cho các em. Những xuất quà tuy nhỏ nhưng nó đã thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các cấp các ngành, các nhà hảo tâm đối với đời sống tinh thần của các em học sinh. Mong rằng những món quà ấy sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục cố gắng vương lên trong học tập. Thầy và trò trường THCS TT Nhã Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm của chính quyền, các cấp các ngành, các cá nhân. Mong rằng nhà trường và các em vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để công tác giáo dục của nhà tường ngày càng phát triển.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO QUÀ

Năm 2020 : 1.345