Tuesday, 03/08/2021 - 15:32|

Thực hiện kế hoạch số 114/KH-LN ngày 07/72020 giữa Trung tâm y tế huyện Tân Yên và Phòng Giáo dục và đào tạo về việc phối hợp triển khai mô hình truyền thông về dân số- kế hoạch hóa gia đình và sức khỏe sinh sản vị thành niên trong trường học năm 2020, sáng ngày 30/11/2020, tại liên đội trường THCS TT Nhã Nam diễn ra một chương trình truyền thông thật ý nghĩa mang tên : TRUYỀN THÔNG KIẾN THỨC SỨC KHOẺ SINH SẢN , PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC VỊ THÀNH NIÊN/ THANH NIÊN.

Về dự và làm chương trình có các đồng chí TT YT huyện Tân Yên. Báo cáo viên Nguyễn Thị Mai trưởng phòng y tế truyền thông của TTYT huyện Tân yên, về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thị Tâm-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 cán bộ giáo viên, nhân viên và 474 học sinh trường THCS TT Nhã Nam tham gia trường trình.

Sau phần tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu, cô tổng phụ trách Nguyễn Thị Chuyền đã thông qua quyết định thành lập ban chỉ đạo, câu lạc bộ chăm sóc bảo vệ trẻ em của trường THCS TT Nhã Nam do thầy Vi Đức Chinh làm trưởng ban,tổ tư vấn tâm lý sức khỏe vị thành niên/ thanh niên của trường.

Dưới phần báo cáo hấp dẫn và những trò chơi bổ ích các em đã được tìm hiểu về các biện pháp phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Trong chương trình còn có các trò chơi tìm hiểu các câu hỏi liên quan đến chủ đề được các em hưởng ứng nhiệt tình , mang về những phần quà yêu thích.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình