Tuesday, 01/12/2020 - 06:41|

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020”

Hàng năm cứ gần đến ngày rằm tháng tám hòa chung với không khí vui tươi trên cả nước trường THCS TT Nhã Nam lại long trọng tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” nhằm giúp các em nhớ lại những ngày lễ đặc biệt của dân tộc ta, đồng thời tạo sân chơi vui tươi bổ ích cho các em học sinh.

Trong những ngày này nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức chính trị xã hội, của các cá nhân đã động viên về cả vật chất lẫn tinh thần đối với tất cả các em học sinh thông qua các phần quà mà ban giám hiệu đại diện tặng tới các chi đội.

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM VỚI CHƯƠNG TRÌNH

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020”

Liên đội nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động.Ngay từ những ngày đầu liên đội đã kế hoạch cụ thể đến các chi đội.Sau khi ban giám hiệu tổ chức tặng quà cho tập thể học sinh, cũng như cá nhân các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cô giáo tổng phụ trách đã hướng dẫn các em thực hiện các nội dung thi đua của các chi đội. Cô tổng phụ trách đã ôn lại truyền thống ngày rằm tháng tám giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa ngày trung thu, ý nghĩa của các nhân vật cổ tích.Thông qua các hoạt động ngoại khóa giúp các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập, tích cực thi đua, rèn luyện đạo đức.

Cùng với sự chung tay của các bậc phụ huynh học sinh, các liên đội đều cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình, trong đó có nội dung thi bày mâm ngũ quả.Các chi đội đều cố gắng để bày mâm ngũ quả sao đẹp và ý nghĩa nhất.

Với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường cùng với sự vào cuộc của của cha mẹ học sinh, của các thầy cô các phong trào của nhà trường luôn được quan tâm và tổ chức thực hiện đúng kế hoạch.Các hoạt động ngoại khóa như “ Đêm hội trăng rằm” sẽ tạo được không khí vui tươi, hướng các em học sinh tới những trải nghiệm vui và bổ ích, giúp các em tránh xa được các tện nạn xã hội.

ST: Thân Thanh Quyết - TP Tổ KHTN

Năm 2020 : 1.895