Tuesday, 14/07/2020 - 01:38|

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM THỰC HIỆN TỐT VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngay từ những ngày đầu trong công tác phòng chống dịch covid – 19, trường THCS TT Nhã Nam đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch.Tập thể ban giám hiệu nhà trường đã thường xuyên nắm bắt các chủ chương đường lối chỉ đạo của cấp trên từ đó triển khai đến toàn thể các đồng chí CBGV, NV trong nhà trường cũng như các công văn liên quan đến các em học sinh.

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM THỰC HIỆN TỐT VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

( Ảnh : BGH đi dự họp để nắm bắt tình hình, công tác chỉ đạo chống dịch )

Song song với việc thường xuyên đi họp để nắm bắt tình hình chống dịch thì nhà trường phối hợp tốt với y tế địa phương để phun thuốc phòng dịch, sử dụng các loại hóa chất để tẩy rửa về sinh.Phun thuốc tất các nơi trong phạm vi nhà trường từ các phòng học, các phòng chức năng cho đến các khu vệ sinh.Đảm bảo tất cả các nơi đều được phun thuốc phòng dịch.

Nhà trường phân công các đồng trí cán bộ giáo viên nhân viên trực trường chống dịch đầy đủ.Trong các buổi trực đều tích cực quét dọn vệ sinh sân trường, các khu nhà chức năng, khu vệ sinh.

Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư xây dựng thêm các chậu rửa tay, trang bị xà phòng, dung dịch diệt khuẩn tại các nơi có vòi nước.

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, đơn vị trường THCS TT Nhã Nam sẽ thực hiện tốt các chỉ đạo từ cấp trên trong công tác chống dịch.Thường xuyên tuyên truyền đến phụ huynh học sinh cũng như người dân nắm vững các cách để chống dịch.Tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc rửa tay, vệ sinh hàng ngày khi đến trường đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.Tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid- 19.

TH: Thân Thanh Quyết - Tổ KHTN

Năm 2020 : 1.346