Tuesday, 03/08/2021 - 13:43|

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGHE NÓI TIẾNG ANH:"ENGLISH SPEARKING CLUB ACTIVITIES AFTER SCHOOL"

English Club – CLB Tiếng Anh trường trường THCS TT Nhã Nam được duy trì từ tháng 10 năm học 2020 - 2021. Để tiếp tục khẳng định ý nghĩa và vai trò của CLB trong năm học này, Hôm nay ngày 29/4/2021, tại nhà Đa  năng trường THCS TT Nhã Nam đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cấp huyện với chủ đềACTIVITIES AFTER SCHOOLthu hút được sự chú ý của toàn thể các bạn học sinh trong trường. Buổi ngoại khóa rất sôi động, bổ ích. Buổi sinh hoạt là dịp để học sinh toàn trường thể hiện khả năng giao tiếp, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGHE NÓI TIẾNG ANH

ENGLISH SPEARKING CLUB

ACTIVITIES AFTER SCHOOL

Màn văn nghệ chào mừng

Về dự với chương trình có đồng chí Bùi Hồng Huấn – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Yên cùng với 23 thầy cô giáo dạy tiếng Anh đại diện cho các trường THCS Trong toàn huyện. Chương trình có sự tham gia đông đủ của toàn thể giáo viên, học sinh khối 6,7,8 của trường.

Quang cảnh đại biểu và học sinh tham dự chương trình

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi bổ ích và hiệu quả dưới sự dẫn dắt của cô giáo Dương Thị Huyền và ekip giáo viên tiềng Anh cùng các bộ phận hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Chương trình   bắt với 2 tiết mục hát, múa chào mừng; tiếp theo là phần nói về những hoạt động sau buổi học của  bản thân học sinh thông qua trò chơi truyền bóng và hoạt động cặp nhóm. Đặc biệt trong chương trình có sự tham gia của 28 thí sinh trong nội dung thi Rung chuông vàng sôi nổi và vui tươi với sự trợ giúp của 8 thầy cô giáo và giao lưu khán giả. Trong nội dung sinh hoạt của câu lạc bộ các em học sinh được trình bày về những công việc yêu thích sau giờ học cũng như những việc thường làm sau buổi học bằng tiếng anh

Phần thi Rung Chuông vàng

Đồng chí Vi Đức Chinh – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em tham gia thi Rung Chuông vàng

Đây là một sân chơi rất bổ ích. Cuối chương trình các bạn học sinh được thầy giáo Vi Đức Chinh- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng tham gia gia sân chơi.Sau chương trình là phần thảo luận, chia sẻ rút kinh nghiệm nghiêm túc của các thầy cô tiếng anh tham dự chương trình./.

Nguyễn Chuyền