Monday, 13/07/2020 - 23:34|

Trường THCS TT Nhã Nam chuẩn bị điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường.

Để đón học sinh trở lại trường, Ban Giám hiệu Trường THCS TT Nhã Nam – huyện Tân Yên đã chỉ đạo họp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để phân công nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả.

“Hiện nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại lớp như: làm vệ sinh trường, lớp học, đồ dùng; chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay và bố trí khu vực rửa tay thuận lợi, đồng thời trường còn tự trang bị máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt của từng HS trước khi bước vào lớp. Đồng thời còn thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về việc phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho các con và đeo khẩu trang cho các con từ nhà đến trường, trường còn chủ động phối hợp với trạm y tế TT Nhã Nam để kịp thời xử lý nếu có những trường hợp bất thường xảy ra”.

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

GIÁP CẢNH THUỴ - TỔ KHXH