Tuesday, 01/12/2020 - 06:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nhã Nam

TẶNG SÁCH NÂNG CAO – KHƠI NGUỒN TRI THỨC

 Sáng ngày 21/10/2020 Hội khuyến học Thị trấn Nhã Nam phối hợp cùng nhà tài trợ “Công ty TNHH thương mại Thanh Hoàn” tặng 104 đầu sách với tổng số 144 cuốn sách nâng cao  (Trị giá 12.000.000đ) cho thư viện trường THCS TT Nhã Nam.

TẶNG SÁCH NÂNG CAO – KHƠI NGUỒN TRI THỨC

Sáng ngày 21/10/2020 Hội khuyến học Thị trấn Nhã Nam phối hợp cùng nhà tài trợ “Công ty TNHH thương mại Thanh Hoàn” tặng 104 đầu sách với 144 cuốn sách nâng cao  (Trị giá 12.000.000đ) cho thư viện trường THCS TT Nhã Nam.

Đại diện hội khuyến học - C.ty TNHH Thanh Hoàn trao tặng

Trong tổng số gần 100 cuốn sách nâng cao được trao tặng bao gồm nhiều bộ môn ở các khối lớp từ lớp 6 đến 9 phù hợp với các đối tượng ôn thi HSG cấp THCS. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò trường THCS TT Nhã Nam. Việc trao tặng sách nhằm hướng tới mục đích tăng cường chất lượng tri thức cho các em HS, qua đó giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen đọc sách hàng ngày cho học sinh.

Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Nhã Nam phát biểu

Đại diện C.ty TNHH Thanh Hoàn phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Tâm thay mặt Nhà trường phát biểu cám ơn

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tâm, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới Hội khuyến học TT Nhã Nam cùng công ty TNHH thương mại Thanh Hoàn. Đây là sự động viên, tạo điều kiện để thư viện nhà trường cải thiện số lượng, chất lượng sách, đáp ứng nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh trong nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo mũi nhọn trong nhà trường. Đồng thời, nhà trường khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả, ý nghĩa số sách đã được trao tặng.

Người viết: Nguyễn Ngọc Cảnh - Tổ KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 1
Năm 2020 : 1.895