Tuesday, 03/08/2021 - 15:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nhã Nam

Sinh hoạt Chuyên môn theo "Nghiên cứu bài học" tại trường THCS TT Nhã Nam”.

Hưởng ứng phong trào Năm học 2019-2020 của nhà trường, công đoàn phát động phong trào thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐNDVN

Sinh hoạt Chuyên môn theo "Nghiên cứu bài học" tại trường THCS TT Nhã Nam”.

Hưởng ứng phong trào Năm học 2019-2020 của nhà trường, công đoàn phát động phong trào thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐNDVN. Các tổ KH tiếp tục đẩy mạnh Mô hình SHCM theo NCBH định hướng phát triển năng lực học sinh ở cấp THCS  nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông. Tại buổi SHCM theo NCBH, Trường   THCS TT Nhã Nam  bố trí  các tiết dạy minh họa gồm: Toán 8, Toán 6, Toán 9, Hóa 9, Địa 8, Văn 7, CN 8... Tiếp đến là phần phân tích các bài học của giáo viên đây được coi là phần quan trọng nhất của buổi SHCM theo NGBH. Tại đây mỗi ý kiến phân tích bài học của giáo viên đều có dẫn chứng hình ảnh, video cụ thể và chỉ ra những nguyên nhân, xác định biện pháp hữu ích để cải thiện bài học, nhiều ý kiến phân tích đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người dự. Đặc biệt là tiết Sinh hoạt tập thể theo hướng đổi mới đã được các đồng chí giáo viên háo hức đón nhận và mong chờ.

 

Đ/C Dương Văn Nam - GV dạy môn Công Nghệ 8.

Đ/C Thân Thanh Quyết dạy môn Toán 8.

Đ/C Đặng Thị Nga dạy môn Địa.

Đ/C Nguyễn Thị HƯơng dạy môn Hóa.

Đ/c Giáp Cảnh Thụy dạy môn Văn 7.

 

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra chỉ gói gọn trong 1 tiết học nhưng để lại trong lòng người đến dự rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Sự thành công của buổi SHCM không chỉ nhờ vào kết quả của các tiết dạy mà còn bởi sự chung tay góp sức của tập thể giáo viên trong trường và sự quan tâm, ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 5
Năm 2021 : 1.409