Tuesday, 03/08/2021 - 13:20|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội Huyện Tân Yên và Chương trình công tác Đoàn – Đội trường học năm 2020 - 2021. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Hội Đồng Đội huyện Tân Yên đã chỉ đạo các Liên đội trực thuộc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021. Liên đội trường THCS TT Nhã Nam đã long trọng tổ chức.

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em Đội viên các khối học. Các em được tham gia trả lời các câu hỏi hiểu biết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội; bên cạnh đó, các em học sinh đội viên còn được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: các trò chơi dân gian, trò chơi sinh hoạt tập thể, Aerobic, hát múa sân trường. Nhân dịp này Đoàn TN TT Nhã Nam đã tặng Liên đội nhf trường mô hình thu gom phế liệu, cùng với đó Hội chữ thập đỏ TT Nhã Nam cũng tặng Liên Đội nhà trường tủ đồ nhân đạo.

Thông qua “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” đã tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn thanh niên và Đội TNTP Hồ Chí Minh; Giúp các em xác định rõ mục tiêu để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.