Tuesday, 03/08/2021 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nhã Nam

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

 Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc,  Chiều ngày 19/11/2020, Trường THCS TT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc,  Chiều ngày 19/11/2020, Trường THCS TT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện các đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã đến tham dự đông đủ.

          Mở đầu Lễ kỷ niệm, là tiết mục văn nghệ do các em HS nhà trường thể hiện

Cô Nguyễn Thị Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô đã thay mặt Ban Giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị trên địa bàn thị trấn Nhã Nam đã gửi lời chúc mừng tới nhà trường nhân dịp sự kiện Kỷ niệm trọng đại này.

Cô Nguyễn Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 Nhân dịp này, đại diện cho Hội phụ huynh đến dự đã tặng hoa và phát  biểu tại buổi lễ, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú ra trường trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Đại diện Ban Phụ huynh phát biểu - tặng hoa

Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ học sinh, các bạn đã làm đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của học sinh đối với thầy cô giáo, em Vũ Quỳnh Anh đã đại diện cho các bạn học sinh phát biểu tri ân và tặng hoa các  thầy cô .

Đại diện HS phát biểu tri ân và tặng hoa thầy cô

Nhân dịp này liên đội cũng trao giấy chứng nhận cho 3 em hs đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh và trao giải cho các chi đội trong cuộc thi trang trí lớp và công trình măng non

Trao giải cho các chi đội trong cuộc thi trang trí lớp

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc tập thể trường THCS TT Nhã Nam thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021!

                                                                         Tin bài: Nguyễn Ngọc Cảnh - Tổ KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 5
Năm 2021 : 1.409