Sunday, 27/09/2020 - 08:42|

KẾT QUẢ CUỘC THI “ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI NĂM 2020” CỦA TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (HVN), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) tổ chức theo năm học cho cán bộ giáo viên và học sinh cấp THCS và THPT.

KẾT QUẢ CUỘC THI

“ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI NĂM 2020” CỦA TRƯỜNG THCS TT NHÃ NAM

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục kiến thức ATGT cho học sinh cấp THCS và THPT mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Đối với cấp THCS: Dành cho học sinh và giáo viên các trường triển khai chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại 40 tỉnh/thành phốtrong đó có tỉnh Bắc Giang. Nhận rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của các chương trình giáo dục ATGT cho học sinh, cũng như mong muốn dần phổ cập và đưa nội dung giáo dục an toàn giao thông trở thành môn học chính trong các nhà trường, song song với việc tiếp tục triển khai giảng dạy các chương trình giáo dục ATGT dành cho học sinh phổ thông đây là sự nỗ lực của Honda Việt Nam cũng như các cấp, các ngành nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trong học sinh thông qua việc tăng cường hoạt động giáo dục ATGT trong nhà trường.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GDĐT, Sở GDĐT Bắc Giang đã chỉ đạo đến các phòng GDĐT và các trường trực thuộc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2019 – 2020. Mặc dù trong thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19 Trường THCS TT Nhã Nam đã tích cực triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Theo quyết định số 1523 của Bộ Giáo dục và đào tạo, ngày 11/6/2020 nhà trường  đạt 2 giải:

ST: GV NGUYỄN THỊ CHUYỀN

Năm 2020 : 1.613