Tuesday, 01/12/2020 - 06:52|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC TT NHÃ NAM Năm học 2019-2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC TT NHÃ NAM

Năm học 2019-2020

Vào 13 giờ 30 phút ngày 23 /9/2020, Thị trấn Nhã Nam đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Giáo dục năm học 2019-2020 với nhiều thành tích xuất sắc.

Tham dự hội nghị có đại diện ban thường vụ huyện ủy, huyện ủy viên phụ trách Thị trấn Nhã Nam, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Các đồng chí là Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, tổng phụ trách Đội và các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy năm học 2019-2020, đại diện hội cha mẹ học sinh. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Ánh Dương- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phụ trách giáo dục  thông qua báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2019-2010 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác giáo dục năm học 2020- 2021. Hội nghị cũng đựơc nghe 5 ý kiến tham luận của các nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh.

Trường THCS thị trấn Nhã Nam là một trong số các đơn vị  được biểu dương và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Xếp thứ 6/23 đơn vị, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, Công tác đội xếp thứ 2/23 đơn vị, công tác tuyển sinh xếp thứ 6/23 đơn vị. trường có 15 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp huyện, nhiều đồng chí có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Qui mô trường lớp ổn định, phù hợp đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao. 100%  học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm rèn kĩ năng sống, học sinh được tiếp cận đổi mới trong kiểm tra, đánh giá phát triển năng lục. Công tác phổ cập giáo dục được củng cố, duy trì vững chắc. Việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ được ban giám hiệu nhà trường quan tâm, chất lượng đội ngũ đáo ứng được yêu cầu đổi mới.

Với những kết quả đạt được, năm học 2019-2020 nhà trường đã được tặng giấy khen của ủy ban nhân dân huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND đã ghi nhận biểu dương  những thành tích mà các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua., đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Để năm học mới đạt kết quả cao hơn nữa các trường cần tập trung nhiệm vụ mục tiêu ngay từ những ngày đầu năm học mới, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đỏi mới nội dung, phương pháp dạy học, thực hiện nghiêm kỉ cương, nề nếp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị

Năm 2020 : 1.895