Tuesday, 07/07/2020 - 09:32|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, vào lúc 7h15’ ngày 28 tháng 9 năm 2019, Trường THCS TT Nhã Nam long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 29 CBCCVC nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2019 - 2020 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đảng  ủy - HĐND - UBND TT Nhã Nam, Phòng GD&ĐT huyện, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể trường trường THCS TT Nhã Nam nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và khang trang hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục và chỉ ra 4 hạn chế yếu kém cần khắc phục của năm học trước

Đ/c Dương Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn, báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Thông báo các tiêu chí thi đua, đăng kí thi đua cá nhân.

Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên như GVG, HSG, Thi đầu vào cấp ba, ứng dụng CNTT trong giảng dạy

Các ý kiến thảo luận tại hội nghị

Hội nghị đã tập trung tinh thần, trách nhiệm cao để bầu 3 đồng chí vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021. Kết quả 3 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào BTTND.

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt hội nghị

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019, từ đó phát động thi đua năm học 2019 - 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Phượng thay mặt đảng ủy TT Nhã Nam ghi nhận những thành tích của các đ/c CBGV,NV và rất mong các đ/c phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ trong năm học tới.

ĐC: Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lã Như Ý thay mặt Hội PHHS trường lên tặng có đôi lời phát biểu và tặng hoa hội nghị.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trường THCS TT Nhã Nam đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS TT Nhã Nam. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020 . Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công.

ST: Bùi Thị Nga

Năm 2020 : 1.323