Tuesday, 03/08/2021 - 14:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nhã Nam

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ MÙA XUÂN CỦA EM LẦN THỨ IV

Sáng ngày 26/01/2021, Ban thường vụ  tỉnh đoàn Bắc Giang đã phối hợp với  công ty cổ phần Bibica, UBND TT Nhã Nam  long trọng tổ chức chương trình “Tết Yêu thương”  lần thứ IV, trao tặng quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS thị trấn Nhã Nam nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.Sáng ngày 26/01/2021, Ban thường vụ  tỉnh đoàn Bắc Giang đã phối hợp với  công ty cổ phần Bibica, UBND TT Nhã Nam  long trọng tổ chức chương trình “Tết Yêu thương”  lần thứ IV, trao tặng quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS thị trấn Nhã Nam nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ MÙA XUÂN CỦA EM LẦN THỨ IV

Sáng ngày 26/01/2021, Ban thường vụ  tỉnh đoàn Bắc Giang đã phối hợp với  công ty cổ phần Bibica, UBND TT Nhã Nam  long trọng tổ chức chương trình “Tết Yêu thương”  lần thứ IV, trao tặng quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS thị trấn Nhã Nam nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.

Về dự với chương trình trao quà cho các em có sự hiện diện của các vị khách quý: Về phía tỉnh đoàn Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Ủy viên thường vụ tỉnh đoàn phụ trách ban thanh thiếu niên trường, đồng chí Vũ Thị Hà - Chuyên viên ban thanh thiếu niên trường học tỉnh đoàn. Về phía huyện đoàn Tân yên có đồng chí Dương Thị Hằng là ủy viên ban thường vụ huyện đoàn. Về phía công ty cổ phần Bibica có các ông: Hoàng Văn Dư - giám sát bán hàng tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Mạnh Cường - giám đốc nhà phân phối Uyên Cường tỉnh Bắc Giang, ông Tạ Minh Quyết - chủ tịch công đoàn công ty cổ phần Bibica. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Huy Ngọc - ủy viên ban chấp hành huyện ủy, bí thư đảng ủy thị trấn Nhã Nam; đồng chí Nguyễn Ánh Dương - phó chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Nhã Nam. Về dự với chương trình còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức thị trấn Nhã Nam, Ban giám hiệu trường mầm non thị trấn Nhã Nam, trường tiểu học Nhã Nam, trường THCS TT Nhã Nam, các thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo về dự chương trình " Tết yêu thương"Các đồng chí lãnh đạo về dự chương trình " Tết yêu thương"

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 suất quà gồm bánh, mứt, kẹo,..cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các suất quà là bốn mươi triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 suất quà gồm bánh, mứt, kẹo,..cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các suất quà là bốn mươi triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

                                                                                           

Đại diện công ty cổ phần Bibica và các lãnh đạo địa phương trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khănĐại diện công ty cổ phần Bibica và các lãnh đạo địa phương trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc  mỗi khi tết đến xuân về, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt của các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương, chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt.Mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của thầy, cô và cha mẹ các em.Thay mặt các em học sinh trường THCS TT Nhã Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty cổ phần Bibica, các đồng chí lãnh đạo, đã giành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt tới nhà trường. Mong rằng trong thời gian tiếp theo nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm tạo điều kiện hơn nữa từ phía quý công ty và các đồng chí để nhà trường ngày càng phát triển.

ST: Phạm Thị Luyến - Tổ KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 5
Năm 2021 : 1.409